Tôi có nhận được thư của Ban Liên Lạc Họ Trương phía Nam mời về dự cuộc họp mặt họ Trương phía Nam ngày 30/10/2016 tại TP. HCM

Tuy nhiên, do bận công việc đột xuất của Chính Phủ nên tôi không về dự cuộc gặp mặt được, xin gửi một lẵng hoa và bức tâm thư này để chúc mừng gửi cho họ tộc.

Kính thưa bà con, tôi hiên nay dù được Đảng và Nhà Nước phân công làm nhiêm vụ của Bộ Chính Trị và Chính Phủ nhưng vẫn luôn xác định mình là người họ Trương, là con cháu của dòng họ Trương, dù làm gì, ở đâu, cũng luôn xứng đáng là họ Trương, xứng đáng với truyền thống yêu nước và cách mạng của tổ tiên, cha ông để lại.

Trước hết, tôi rất hoan nghênh cuộc họp mặt này, nơi hội tụ tình cảm và tấm lòng hướng về họ tộc, về cội nguồn để nối kết dòng họ, để đoàn kết, xẻ chia cho cuộc sống. Được biết ý nguyện của bà con sẽ cử ra một Ban Liên Lạc để làm đầu mối cho họ Trương ở các địa phương ở phía Nam, việc làm này là cần thiết và hết sức có ý nghĩa.

Rất mong cuộc họp mặt sẽ ghi nhận các nỗ lực vừa qua, đề ra được các công việc cần phải làm cụ thể, thiết thực như nối kết dòng họ ,sưu tầm tư liệu để dựng các bộ gia phả, chăm lo khuyến học, khuyến tài cho thế hệ trẻ họ Trương, chăm lo đời sống cho bà con họ Trương như đời sống của nhân dân địa phương và cả nước.

Chúc cuộc gặp mặt đạt kết quả tốt đẹp

Chúc  quý vị đại biểu và bà con họ Trương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trương Hòa Bình

Ủy Viên Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Việt Nam

Phó Thủ Tướng Thường Trực Chính Phủ

Đánh giá bài viết